Yahoo:
Skype:
Full Name
Email

Strict Standards: Non-static method Pager::getPagerData() should not be called statically, assuming $this from incompatible context in /home5/elifepar/public_html/demo.elifepartners.net/thaisonland/en/control/controller/news/listview.php on line 22
News

Thị trường vốn đầu tư chực chờ nhiều đợt sóng

Bước sang năm Canh Dần, sau những ngày "nghỉ xả hơi", các nhà đầu tư (NĐT) bắt đầu suy tính, đặt ra những kế hoạch và kỳ vọng vào thị trường vốn đầu tư năm Canh Dần sẽ "trúng đậm" hơn năm qua.

More detail..

9 giải pháp cho thị trường bất động sản

Năm 2010, nhiều khả năng nền kinh tế vượt qua giai đoạn điều chỉnh và tăng trưởng trở lại. Cùng với nền kinh tế, thị trường bất động sản (BĐS) được dự báo là có thể phục hồi.

More detail..

Thị trường sẽ chuyển biến tích cực

Các công ty chứng khoán nhận định thị trường sau Tết sẽ có những chuyển biến tích cực với hàng loạt những thông tin tốt hỗ trợ.

More detail..

Tương lai tươi sáng vào năm 2010

Những dự báo mới nhất được công ty tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới LaSalle công bố cho thấy triển vọng của thị trường bất động sản năm 2010 là khá khả quan.

More detail..

Thị trường nhà đất 2010 sẽ sôi động

Bộ Xây dựng đang chuẩn bị báo cáo Thủ tướng về thị trường Bất động sản (BĐS) năm 2009 và dự báo thị trường năm 2010. Nhiều căn cứ để khẳng định thị trường năm 2010 sẽ sôi động hơn.

More detail..

SELECT LANGUAGE:
GALLERY
PARTNERS
Sài Gòn - Thái Sơn © 2009 - Powered by Ben Solutions
Visitors : 4 - Total Views : 304577